Cách dưỡng trắng da toàn thân với Tinh bột nghệ

Cách dưỡng trắng da toàn thân với tinh bột nghệ vàng Chí Tân - Theo cách làm của người Ấn Độ

Phụ nữ Ấn Độ nổi tiếng là những phụ nữ được trời ban cho làn da sáng hồng rạng rỡ, nhất là trong các sự kiện đặc biệt như đám cưới. Để có điều này, phụ nữ Ấn Độ từ ngàn xưa đã sử dụng kem dưỡng da toàn thân với tinh bột nghệ vàng.

Nghệ vàng, còn được gọi là nghệ tây Ấn Độ, không chỉ là một loại cây gia vị phổ biến trong nhiều món ăn, mà còn là một loại thảo dược quan trọng trong y học Ayurvedic và y học cổ truyền Trung Quốc. Nghệ vàng là một loại cây bụi có hoa thuộc họ Gừng và phát triển trên khắp Ấn Độ, châu Á và một phần của châu Phi. Hoạt chất màu vàng của nghệ vàng làm ngừng quá trình sản xuất melatonin, nó cũng chứa chất chống oxy hóa quan trọng và đặc tính kháng khuẩn.Vì vậy nghệ vàng có lợi cho sức khỏe tổng thể của da. 

- Nguyên liệu

+ Tinh nghệ vàng

+ Nước ép dưa chuột

- Hướng dẫn cách làm:

Trộn các phần bằng nhau của tinh bột nghệ và nước ép dưa chuột cho đến khi nó làm thành hồ nhuyễn hoặc kem. Nếu kem quá khô hoặc quá ướt không dễ dàng bôi lên da thì thêm nước trái cây hoặc tinh bột nghệ nhiều hơn một chút để đạt được dạng kem dưỡng da nghệ như mong muốn.

Bôi đều kem dưỡng da nghệ lênkhắp cơ thể. Để yên trong khoảng 15 phút.

Tắm rửa sạch kem dưỡng da nghệ. Dưỡng ẩm cho da thường xuyên.

Những gợi ý:

Nếu bạn có làn da dầu, thay vì làm kem dưỡng da nghệ với nước ép dưa chuột hãy thay bằng nước cốt chanh để giúp làm sạch làn da.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ:

Tinh bột nghệ Chí Tân

ĐT/Zalo: 0913.235.226 - 0983.794.796

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Website: nghechitan.com

Email: nghechitan89@gmail.com

Bài viết này được đăng tải lúc .