Chính sách dành cho Cộng tác viên bán tinh bột nghệ

Xin chào mừng các bạn gia nhập đội ngũ CTV bán hàng của Tinh bột nghệ Chí Tân – đây là trang thông tin dành cho tất cả đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi. Hy vọng chính sách này sẽ hữu ích với các bạn đang có đam mê, nhiệt huyết kinh doanh.

Tinh bột nghệ Chí Tân xin mách nhỏ- Đây là một hình thức hợp tác bán hàng hấp dẫn dành cho các bạn muốn tăng thu nhập mà không tốn chi phí đầu tư, không chịu áp lực về doanh số bán hàng, chỉ cần các bạn có các yếu tố sau:

- Có đam mê kinh doanh.

- Có sự hiểu biết nhất định về thương mại điện tử

- Có thời gian rảnh rỗi.

- Có nhiều mối quan hệ

* Mục đích:

Mở rộng mạng lưới phân phối của Tinh bột nghệ Chí Tân, đồng thời cũng tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cho các bạn.

* Hình thức:

Cộng tác viên giới thiệu cho bạn bè, người thân, khách hàng… sử dụng sản phẩm Tinh bột nghệ Chí Tân, các ưu điểm của sản phẩm đồng thời kết hợp bán hàng cho chúng tôi để được hưởng hoa hồng. Hoa hồng được chiết khấu 10 đến 20% trên giá trị đơn hàng và sẽ được thưởng thêm nếu vượt mức.

* Đối tượng:

Tất cả các cá nhân yêu thích kinh doanh và muốn có thêm thu nhập.

* Yêu cầu:

- Hiểu rõ chất lượng dịch vụ, các sản phẩm, các chương trình bán hàng của Tinh bột nghệ Chí Tân.

- Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh của Tinh bột nghệ Chí Tân cũng như các nguyên tắc hợp tác giữa Tinh bột nghệ Chí Tân và cộng tác viên.

- Đam mê kinh doanh và nhiệt tình với công việc.

* Nguyên tắc kinh doanh của Tinh bột nghệ Chí Tân: Chất lượnguy tín luôn luôn là tiêu chí và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

- Nguyên tắc cho đổi cho trả nếu hàng không đúng như các thông tin giới thiệu trên website (quy định chi tiết về đổi/trả hàng xin vui lòng xem thêm tại website).

- Cung cấp thông tin rõ ràng và mô tả đúng nhất đặc tính của các sản phẩm cho khách hàng.

- Đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng trong khả năng của Tinh bột nghệ Chí Tân.

* Nguyên tắc kết hợp giữa tinh bột nghệ Chí Tân và CTV

- Đối với Cộng tác viên:

+ Tìm kiếm khách hàng và giới thiệu về Tinh bột nghệ Chí Tân, giới thiệu các mặt hàng đang bán cũng như các chương trình khuyến mãi (nếu có) của Tinh bột nghệ Chí Tân;

+ Tư vấn kỹ cho khách hàng về các đặc tính sản phẩm của các sản phẩm, tránh trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng khi Tinh bột nghệ Chí Tân giao hàng, làm mất uy tín của Tinh bột nghệ Chí Tân;

+ Bán đúng giá được công bố trên website theo từng thời điểm của Tinh bột nghệ Chí Tân;

+ Nhận đơn hàng, thông báo đơn hàng và các thông tin của khách hàng cho Tinh bột nghệ Chí Tân;

+ Chăm sóc khách hàng thường xuyên và thông báo cho khách hàng khi có hàng mới, chương trình khuyến mãi mới;

- Đối với tinh bột nghệ Chí Tân:

+ Thông báo qua email giá của các mặt hàng đang bán cho Cộng tác viên và các chương trình khuyến mãi, bán hàng khác trước khi triển khai để Cộng tác viên có thời gian giới thiệu với khách hàng;

+ Khi nhận đơn hàng của Cộng tác viên, Tinh bột nghệ Chí Tân sẽ đóng gói và giao tận nơi cho khách hàng;

+ Tinh bột nghệ Chí Tân được toàn quyền thay đổi các tỷ lệ chia hoa hồng và mức thưởng cho Cộng tác viên cũng như phương thức thực hiện, nội dung của chương trình hợp tác này nhưng với điều kiện phải thông báo cho Cộng tác viên ít nhất trước 15 ngày.

- Thực hiện chia hoa hồng:

+ Hoa hồng sẽ được tính và chi trả ngay khi đơn hàng được hoàn thành, nghĩa là sản phẩm được giao đến tận tay khách hàng mà sản phẩm không bị trả lại. (ưu tiên hình thức cộng dồn doanh số vào cuối tháng)

+ Doanh số bán hàng của Cộng tác viên sẽ được tính trên doanh số bán thực tế của Cộng tác viên, bao gồm cả doanh số mua hàng của chính Cộng tác viên, và trừ đi các khoản khuyến mãi, tặng quà nếu đang có chương trình khi đặt hàng;

+ Sau khi nhận đơn đặt hàng từ Cộng tác viên, Tinh bột nghệ Chí Tân sẽ thực hiện giao hàng và thu tiền hàng. Cuối ngày, Tinh bột nghệ Chí Tân sẽ gửi email tổng hợp giá trị thực tế của các đơn hàng đã giao theo đơn đặt hàng của Cộng tác viên, Cộng tác viên sẽ gửi email xác nhận về doanh số bán này để Tinh bột nghệ Chí Tân theo dõi, nếu Cộng tác viên không gửi email phản hồi thì cũng xem như là đã xác nhận số liệu này;

+ Hoa hồng sẽ được chi trả vào ngày hôm sau, sau ngày đơn hàng được hoàn thành 01 ngày. Phương thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản tại Viettinbank. (Tinh bột nghệ Chí Tân ưu tiên hình thức cộng dồn doanh số vào cuối tháng)

- Thông tin liên hệ đăng ký làm cộng tác viên:

Ms. Phượng.

Hotline/Zalo/Viber: 0913 235 226

Email: nghechitan89@gmail.com

Bài viết này được đăng tải lúc .