Giới thiệu về Tinh bột nghệ Chí Tân

Tinh bột nghệ Chí Tân chuyên cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất và các sản phẩm từ củ nghệ đỏ Hưng Yên

Nói đến huyện Khoái Châu, Hưng Yên hiện nay khắp trong nam ngoài bắc, ai ai cũng biết đến mảnh đất địa linh nhân kiệt gắn với truyền thuyết Chử Đồng Tử - Tiên Dung, với đặc sản Gà Đông Tảo, với nhãn lồng Hưng Yên... Tuy nhiên, thật là thiếu xót nếu nói đến mảnh đất này mà không nhắc đến những cánh đồng trồng nghệ đỏ xanh bạt ngàn, vút tầm mắt nằm ven con sông Hồng huyền thoại thuộc xã Chí Tân.

Củ nghệ đỏ được trồng tại xã Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Củ cái nghệ đỏ Hưng yên

Tinh bột nghệ đỏ được làm từ củ nghệ đỏ chính gốc Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Do có đặc điểm thổ nhưỡng thuận lợi lại được phù sa Sông hồng bồi đắp nên chất đất ở đây rất màu mỡ, tơi xốp và phì nhiêu. Thuận lợi cho việc trồng và phát triển cây cây nghệ. Từ rất lâu rồi, người dân ở xã Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên đã biết đến cây nghệ- một loại cây dược liệu quý hiếm.

Theo các nhà khoa học dược liệu Việt Nam trong số hơn 300 tinh chất quý có trong củ nghệ đỏ được trồng ở xã Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên thì hàm lượng tinh chất Curcumin cao hơn gấp nhiều lần so với củ nghệ đỏ được trồng ở các vùng miền khác trong cả nước. Đồng thời chỉ có củ nghệ đỏ được trồng ở đây mới có màu đặc trưng của nghệ đỏ mà cũng giống nghệ này đem trồng ở  các vùng miền khác thì không có được.

Các bạn có thể tham khảo các phóng sự của Đài truyền hình Việt Nam phát trên kênh VTV2 trong  chuyên mục "Bạn của nhà nông" (tại đây) và các bài viết của các trang báo uy tín giới thiệu về cây nghệ đỏ trồng ở vùng quê Chí Tân (tại đây).

Với mong muốn quảng bá đặc sản Tinh bột nghệ Chí Tân của của quê hương tới mọi miền của Tổ quốc. Đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất, giá rẻ nhất và an toàn nhất cho người Việt. Trong thời gian tới, Tinh bột nghệ Chí Tân rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tinh bột nghệ, Chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn các sản phẩm khác như: củ nghệ đỏ, nghệ vàng, nghệ đen, nghệ khô sắt lát, nghệ giống  số lượng không hạn chế. Sau đây là một số hình ảnh củ nghệ tươi mà chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường:

Củ nghệ đỏ Khoái Châu, Hưng Yên

Củ giống nghệ đỏ Hưng Yên

Củ nghệ Vàng

Củ nghệ đen

Bán củ giống nghệ đen

Qúy khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

TINH BỘT NGHỆ CHÍ TÂN

Địa chỉ: Tân Hưng, Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

ĐT/Zalo: 0913.235.226 - 0983.794.796

Website: http://nghechitan.com

Email: nghechitan98@gmail.com

---------------------------
Xem thêm:
 
📞 
Bảng giá tinh bột nghệ
📞 Hướng dẫn đặt hàng
📞 Hướng dẫn thanh toán