Công dụng trị rám nắng da tay hiệu quả từ tinh bột nghệ

Mùa hè với cái nắng chói chang, hầu hết người làm việc đều đến cơ quan bằng xe máy nên không khỏi bị rám nắng. Ngày nay mũ và áo chống nắng đã giúp mọi người đỡ bị rám nắng, nhưng bàn tay thì đành chịu phơi dưới cái nắng chói chang và ngày càng trở nên đen đủi khô ráp. Để trị rám nắng, bạn có thể dùng tinh bột nghệ vàng và các nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn để lấy lại bàn tay xinh xắn ban đầu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Để làm đẹp, chị em phụ nữ không tiếc tiền của, thời gian, nhưng thường chỉ chú ý đến khuôn mặt, thân thể mà quên mất đôi bàn tay. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cách trị rám nắng da bàn tay dễ làm và hiệu quả từ tinh bột nghệ:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Sữa bột: 1 thìa cà phê

Tinh bột nghệ Chí Tân: 1/2 thìa cà phê

Mật ong: ¼ thìa cà phê

Chanh: ¼ lát chanh

Nước hoa hồng: 1 thìa cà phê

Cách làm:

Cho sữa bột vào 1 chiếc bát nhỏ, thêm tinh bột nghệ Chí Tân trộn đều, sau đó thêm mật ong, vắt chanh vào trộn đều, cuối cùng thêm nước hoa hồng rồi trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất (goi là hồ).

Đắp hồ này lên vùng bị rám nắng, vừa đắp hồ bạn vừa nhẹ nhàng massage vùng bị rám nắng trong khoảng 5 phút. Sau đó để hồ khô trên vùng da bị rám nắng trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch.

Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt ngay lập tức trên da bị rám nắng của bạn. Các thành phần trong hồ loại bỏ bụi bặm, màu rám nắng. Các thành phần được sử dụng trong hồ như sữa bột, bột nghệ, mật ong và chanh đều có đặc tính loại bỏ rám nắng và đặc biệt là sữa bột và chanh là những thành phần hoạt động chính sẽ đem lại hiệu quả.

Để Tinh bột nghệ phát huy hiệu quả, bạn nên thực hiện cách này mỗi tuần hai lần. Hy vọng cách làm đơn giản này sẽ đem lại cho bạn sự kỳ diệu bất ngờ.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng vui lòng liên hệ:

Tinh bột nghệ Chí Tân

ĐT/Zalo: 0913.235.226 - 0983.794.796

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Chí Tân, Khoái Châu, Hưng Yên

Website: nghechitan.com

Email: nghechitan89@gmail.com

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận